Trang chủ   Tin tức   Cơ sở dữ liệu    Đăng ký   Giới thiệu   Tìm kiếm: 
Infinite Menus, Copyright 2006, OpenCube Inc. All Rights Reserved.

Tương thích với

TIN TỨC > CÂY TRỒNG

Cung cấp giống thanh long ruột đỏ

Cập nhật ngày 9/11/2012 lúc 1:23:00 PM. Số lượt đọc: 2749.

Nhận cung cấp giống thanh long ruột đỏ tất cả các tỉnh phía bắc

Được sự hướng dẫn của các bậc tiền bối đi trước gia đình chúng tôi hiện trồng được một lượng lớn cây thanh long ruột đỏ ( ruột tím ) . với nhiều năm kinh nghiệm trồng cùng với sự giúp đỡ của các bậc tiền bối gia đình hiện có giống thanh long tốt nhất với ưu điểm nổi trội như : trái to , sai , ít sâu bệnh , lá mập ...mỗi năm thu hoạch từ 5-7 lứa với ước tính hàng trăm triệu đồng một năm.

Khí hậu ở các tỉnh phía Bắc rất thích hợp trồng giống thanh long ruột đỏ. Sau nhiều năm thử nghiệm giống thanh long ruột đỏ đã được gia đình anh Hoàng Văn Vượng ( Minh Khai -Hưng Hà - Thái Bình ) trồng chọn lọc thành công và phát triển đại trà ở Thái Bình cho hiệu quả kinh tế cao, thay thế nhiều loại cây nông nghiệp có giá trị thấp.

Hiện gia đình đang muốn nhân rộng giống thanh long này nhằm giúp đỡ các bác nông dân đỡ vất vả và làm giàu nhanh chóng . gia đình rất mong muốn sẽ được truyền đạt kinh nghiệm cũng như nhân rộng mô hình nông nghiệp này.

Bác nào có nhu cầu mua giống - mua quả thanh long vui lòng liên hệ : Mr Vượng - 0912 695 861 hoặc Mr Tuyến : 0934 677 069 - 0165 902 0893

(theo khoahocphothong.com.vn)

Đánh giá:      Google Bookmarks Facebook Twitter   Gửi email     Bản để in     Phản hồi

SÁCH THAM KHẢO

CÁC BÀI MỚI HƠN:
CÁC BÀI ĐĂNG TRƯỚC:
TIN BÀI MỚI NHẤT


ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

SÁCH THAM KHẢO

LIÊN KẾT WEBSITE

 
 
 
 
 
 
 

TỪ KHÓA

BVN - BotanyVN - Botany Research and Development Group of Vietnam
(©) Copyright 2007-2024