Trang chủ   Tin tức   Cơ sở dữ liệu    Đăng ký   Giới thiệu   Tìm kiếm: 
Infinite Menus, Copyright 2006, OpenCube Inc. All Rights Reserved.

Tương thích với
CODE

TIN TỨC > EM YÊU THIÊN NHIÊN, CÂY CỎ

Bí ẩn các loài hoa

Cập nhật ngày 9/8/2010 lúc 9:55:00 PM. Số lượt đọc: 2975.

Những ai sinh trong khoảng thời gian này thường kiên trì và chăm chỉ, thường lạc quan và hay giúp đỡ người khác. Tiếc rằng họ ko biểu lộ hết những cảm xúc của mình và hay giải quyết khó khăn bằng lý trí của mình. Về khoản tình cảm và bạn bè họ thường tìm tới những người có cùng sở thích và công việc

(Iris) Lay ơn

Iris trong thần thoại Hy Lạp là nữ thần cầu vồng, là người nối kết (đưa tin) giữa các vị thần với ng ở trần thế, giống như cầu vồng là cây cầu giữa trái đất và thiên đường.

Aster (Cúc Tây)

Những ai có đại diện là cúc tây thường thực tế và có khả năng tổ chức tuyệt vời. Họ biết được tường tận đến chi tiết cuối cùng trong bản kế hoạch của mình cũng như am tường thuật lại 1 việc hay sự kiện nào đó. Trong mối quan hệ cá nhân, họ là những người đáng tin vì họ tin vào người khác và phẩm chất này rất cần thiết khi họ chọn nửa kia của mình.

Gerbera (Đồng Tiền)

Là người biết mọi thứ, họ luôn tìm kiếm những thông tin mới cũng như quan hệ mới. Họ rất hòa đồng và thích di chuyển, thích thay đổi cũng như những trải nghiệm mới. Họ k có hứng thú với những gì bình thường. Thích những cuộc vui và tự thân họ đã là "ngòi nổ" cho những cuộc vui. Họ cũng rất nhạy cảm nhưng ko bao giờ thể hiện nó ra ngoài. Đồng tiền là những người bạn cũng như người yêu dễ thương. 

Dandelion (Bồ Công Anh )

Họ thích sự yên tĩnh và những gì hài hòa. Không thích sự thay đổi hàng loạt, k quan tâm đến những điều mới lạ. Trong tình cảm họ rất thận trọng và gắn bó lâu dài với những ng họ thực sự tin tưởng. Họ k quan tâm đến lời nói nhưng họ lên tiếng khi thực sự cần và có một thế giới riêng ng ngoài khó có thể bước vào. Trong giao tiếp với bồ công anh, bạn có thể gặp 1 số khó khăn.

Daisy (Cúc)

Loài hoa khiêm tốn cũng như những ai sinh ra trong khoảng thời gian này, họ là những người hy sinh và hết mình vì người khác. Họ cũng rất kiên quyết và nhẫn nại, khó khăn ko làm họ lùi bước. Trong tình yêu cúc ko gặp nhiều may mắn vì hoặc là họ ko dứt khoát hoặc quá vội vàng. Cúc tìm kiếm những mối quan hệ đẹp và hài hòa, vì thế chặng đường đến với nửa kia của họ khá dài.

Tulip (Uất Kim Hương)

Trong mắt mọi người thì tulip kiêu hãnh và có chút gì đó hợm hĩnh nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài, bên trong là một con người nhạy cảm. Lúc ở 1 mình tulip khác hẳn với trước đám đông, nơi mà tulip luôn là ngòi nổ của mọi cuộc vui, khi ở nhà rất trầm tư. Tulip thích "show off" (gây ấn tượng hay phô trương khả năng cũng như vẻ quyến rũ của mình).

Mimosa (Trinh Nữ)

Thú vị và lạ thường, đó là những gì mô tả mimosa hay những người với đại diện là mimosa. Là người giàu cảm xúc, mơ mộng và hầu hết họ là những người có đôi mắt đẹp ko thể k o ngắm nhìn. Họ ko phụ thuộc vào vật chất nhưng luôn hướng tới sự thoải mái và phù hợp. Trong suốt cuộc đời họ thường sống với chính mình nên cần sự thông cảm và chia sẻ từ nửa còn lại.

Violet

Kín đáo nhưng đẹp quyến rũ, violet để lại cảm giác này trong những người mà họ tiếp xúc, cảm giác nhẹ nhàng và lặng lẽ. Họ ko phải là những ngừơi có tham vọng một cách mãnh liệt, kể cả khi cố gắng đạt được 1 vị trí cho mình (giống như hoa hướng về phía ánh nắng mặt trời). Họ sống trong thế giới tưởng tượng của mình, với những con người và trải nghiệm tuyệt vời. Violet đại diện cho sự chất phác, ngây thơ và chờ đợi vào tương lai phía trước.

Primorse (Anh Thảo)

Khéo léo và thanh nhã. Trong lần tiếp xúc đầu tiên, anh thảo mang đến cảm giác thú vị và khác thường. Họ thường khẳng định mình một cách thoải mái và dễ dàng theo thời gian vì họ chăm chỉ và biết mình cần cái gì. Mọi người thích giúp đỡ cũng như ủng hộ anh thảo. Trong tình cảm họ hay gặp may mắn nhưng anh thảo rất kén chọn và ko bền vững. Trong cuộc sống họ ko thiếu gì cả vì thế với họ cuộc sống như 1 cuộc chơi.

Hydrangea (Tú Cầu)

Lôi cuốn với sự dí dỏm tự nhiên. Ở tú cầu có một sự cuốn hút mầu nhiệm và nhờ nó, họ thường đạt được những gì họ muốn. Để đạt được mục tiêu của mình, dù trong công việc hay cuộc sống riêng, họ sử dụng tất cả để đạt được nó. Nếu tú cầu yêu ai đó, họ sẽ làm mình phù hợp với người đó nhưng họ vẫn sống với sự tự do riêng và ko phụ thuộc.

(TH)

Đánh giá:      Google Bookmarks Facebook Twitter   Gửi email     Bản để in     Phản hồi

SÁCH THAM KHẢO

CÁC BÀI MỚI HƠN:
CÁC BÀI ĐĂNG TRƯỚC:
TIN BÀI MỚI NHẤT


ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

SÁCH THAM KHẢO

LIÊN KẾT WEBSITE

 
 
 
 
 
 
 

TỪ KHÓA

BVN - BotanyVN - Botany Research and Development Group of Vietnam
(©) Copyright 2007-2018